Tour du lịch Nhật Bản

Nhật Bản theo tiếng Hán có nghĩ là “Mặt trời”, cho nên nước Nhật mới được gọi là đất nước mặt trời mọc. Với diện tích gần 400.000km2, trải dài từ bờ biển Okhotsk ở phía Bắc đến phía Nam biển Đông Hải của Trung Quốc. Phía Đông giáp với Hàn Quốc và Nga đã tạo cho Nhật Bản một địa thế giao thương thuận lợi. Đặc biệt, Nhật bản còn là đất nước có nhiều đảo nhất thế giới với gần 7.000 hòn đảo, trong đó có 5 đảo lớn nhất và có nhiều người sinh sống nhất là Honshu, Hokkaido, Kyushu, Shikoku và Okinawa. Và vì nằm trên vành đai Thái Bình Dương, nên khí hậu Nhật Bản thuộc vùng ôn đới, với 4 mùa rõ rệt và thiên nhiên tươi đẹp, cây cối màu mỡ, xanh tốt, thực vật phong phú và đa dạng nên Nhật Bản được xếp vào Top 10 những đất nước đẹp nhất thế giới.

Fukuoka-Nagasaki-Kumamoto-Amakusa-Hẻm núi Takachiho-Beppu (Ngắm cá heo trên biển Amakusa-nada)-(Giá Sốc)

Ngày 1: TP.HCM - FUKUOKA - NAGASAKI (ĂN TRƯA, TỐI) Tối trước ngày 1: Hướng ...
Đọc thêm

Nagoya – Công viên Nabana no sato – Tokyo – Disneyland – Núi Phú Sĩ – Odaiba (Giá Sốc)

Hành trình khám phá Nhật Bản mới lạ với mức giá siêu tiết kiệm sẽ ...
Đọc thêm

Nagoya – Shirakawa – Takayama – Toyama – Cung đường ngoạn mục Tateyama – Núi Phú Sĩ (Giá Sốc)

Chương trình sẽ đưa Quý khách chiêm ngưỡng cảnh đẹp Nhật Bản từ Núi Phú ...
Đọc thêm

Nagoya – Hamamatsu – Ngắm Núi Phú Sĩ – Shirakawa – Tokoname (Giá Sốc)

Ngày 1: TP. HỒ CHÍ MINH - HAMAMATSU - MATSUBARA - HAMAMATSU (ĂN TRƯA, TỐI) ...
Đọc thêm

Nagoya – Hamamatsu – Ngắm Núi Phú Sĩ – Shirakawa – Tokoname (Giá Sốc)

Ngày 1: TP. HỒ CHÍ MINH - HAMAMATSU - MATSUBARA - HAMAMATSU (ĂN TRƯA, TỐI) ...
Đọc thêm

Osaka – Universal – Kobe – Kyoto – Núi Phú Sĩ – Tokyo (Giá Sốc)

Đến với "Đất Nước Mặt Trời Mọc" hứa hẹn sẽ mang lại cho Quý khách ...
Đọc thêm

Tokyo – Disneyland – Odaiba – Núi Phú Sĩ – Kyoto – Kobe – Osaka

Du lịch đến với Nhật Bản - Đất nước mặt trời mọc" hứa hẹn sẽ ...
Đọc thêm

Tokyo – Núi Phú Sĩ – Odaiba – Kyoto – Kobe – Osaka

Ngày 1: TP. HỒ CHÍ MINH - TOKYO Hướng dẫn viên đón Quý khách tại ...
Đọc thêm

Mùa nào đẹp nhất khi đi du lịch Nhật Bản?

Nhật Bản thuộc vùng ôn đới có bốn mùa mang những đặc trưng riêng. Mùa Xuân và mùa Thu là hai mùa đẹp nhất trong năm. Chính vì vậy đây là khoảng thời gian lý tưởng nhất để đi du lịch Nhật bản. Bạn nên đến Nhật Bản vào vào nửa cuối tháng 3 đến nửa đầu tháng 4 – lúc hoa Anh Đào nở rộ và từ nửa cuối tháng 10 đến nửa đầu tháng 11- là thời kỳ bạn có thể ngắm lá vàng lá đỏ rực rỡ tại xứ sở mặt trời mọc này.
Nhiệt độ trung bình cả năm ở Tokyo là 15,6 oC nhưng mùa hè nhiệt độ ở đây thường trên 30 oC và ban đêm hơn 25o C. Mùa đông Tokyo rất lạnh, nhiều khi có tuyết. Nhiệt độ trung bình ở Okinawa vào tháng Giênglà 16oC. Trong khi đó, các vùng khác lại tương đối mát ngay cả mùa hè, chẳng hạn như Abashiri ở Hokkaido, nhiệt độ trung bình trong tháng 8 là 19,1oC.

Du lịch đến Nhật Bản để ngắm hoa anh đào

Hoa anh đào không chỉ là quốc hoa biểu tượng của Nhật Bản, mà còn là món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho đất nước mặt trời mọc này, là niềm tự hào của người dân Nhật Bản. Khắp nơi trên đất nước Nhật Bản đều có hoa anh đào, đặc biệt ở trong các công viên, ven sông, dọc theo bờ kênh, trong sân các ngôi biệt thự. Người Nhật thường tụ tập bạn bè, gia đình đi ngắm hoa và ăn uống. Thời gian hoa anh đào nở là từ tầm cuối tháng 3 tới giữa tháng 4 tùy năm và thường hoa chỉ nở đẹp trong 10 ngày nếu trời không mưa. Do Nhật Bản trải dài từ Bắc tới Nam nên thời gian hoa nở ở các vùng khác nhau do đó bạn có thể thỏa sức chiêm ngưỡng loài hoa tuyệt đẹp của đất nước Phù Tang này khi đi du lịch Nhật Bản